Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
  • Home  / 
  • Mẫu Nhà Đẹp
  •  /  Quá Đỉnh Với Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 1200m2 Đẹp Mọi Thời Đại

Quá Đỉnh Với Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 1200m2 Đẹp Mọi Thời Đại

Xin chào các bạn
Tôi là Phạm Văn Lương hay có biệt hiệu là Lương Trainer, hiện là giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO
Ngày nay khi xã hội càng phát triển hiện đại hơn thì con người cũng càng chú ý tới thiết kế sao cho phù hợp với cách sống hiện đại nhưng cũng thích quay về thời xưa.Do đó rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến các Biệt Thự Tân Cổ Điển hơn - ngôi nhà kiểu này mang những phong cách rất đặc trưng, sang trọng và đẳng cấp,ít có gia chủ nào đoán được gần như chính xác số tiền mà mình cần xây dựng nên một ngôi nhà như thế này.Vì vậy,vai trò của thiết kế rất quan trọng,giúp khách hàng giải quyết được vấn để dự trù kinh phí gần như chính xác để xây dựng nên một ngôi nhà đáng mơ ước.
Hôm nay công ty cổ phần kiến trúc KISATO muốn giới thiệu với các bạn MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG với tổng diện tích xây dựng là 1200m2 từ giai đoạn THIẾT KẾ - THI CÔNG - HOÀN THIỆN - NỘI THẤT của căn biệt thự khủng này.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Ngôi biệt thự này năm ở huyên Yên Khánh tỉnh Ninh Bình với diện tích xây dựng hết sức rộng lớn, được trang bị tỉ mỉ và hết sức công phu.
Đây là giai đoạn thi công căn biệt thự,với các thợ rất lành nghề cùng với bản vẽ thiết kế hết sức rõ ràng và lành mạch,đầy đủ chi tiết nên để tạo nên một ngôi nhà như này là điều hết sức bình thường đối với các bác thợ nơi đây.

Và đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi làm tư liệu trong quá trình thi công ngôi biệt thự đẹp này.

NGOẠI THẤT BÊN NGOÀI BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Sau khi hoàn thiện các bạn sẽ không khỏi khỏi "bất ngờ" và choáng ngợp khi mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng này được triển khai ra ngoài thực địa đẹp đến lạ lùng cùng với độ hoành tráng, nguy nga về mức độ và quy mô của nó.
VÀ đây là toàn cảnh tổng thể của căn nhà , nằm giữa nơi đồng quê mộng mơ dưới ánh mắt NHÌN TỪ TRÊN CAO để thấy rõ hết vẻ đẹp của căn biệt thự.

Còn đây là khi chúng ta đi ngoài đường và đứng dưới để hướng về căn biệt thự đẹp nhất nhì huyện này.

Màu sắc bên ngoài ngôi nhà được chính tay chúng tôi kiến tạo nên và cùng với những con người đặc biệt của nghành sơn tạo nên một mẫu màu sơn hoàn hảo mà k bị xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.
Và đây là cuộc chia sẻ của người trực tiếp thiết kế và thi công để tạo nên ngôi biệt thự hoàn hảo như trong video mà các bạn đang thấy bên dưới.

Chúng ta cùng nhìn rõ hơn với các chi tiết hết sức cầu kỳ và tỷ mỉ bên dưới nhé.

NỘI THẤT CỰC ĐỈNH CỦA CĂN BIỆT THỰ

Chắc hẳn khi xem xong ngoại thất của công trình thì các bạn phần nào cũng muốn biết NỘI THẤT của nhà gia chủ ra sao.Không để các bạn đợi lâu,bên dưới là toàn bộ không gian xung quanh và bố trí kiến trúc của căn biệt thự này.
Sẽ rất dễ để chúng ta cảm nhận được hết vẻ đẹp nội thất của nó - không còn từ nào để diễn tả về những khoảnh khắc được làm khách cũng như sử dựng nội thất của căn nhà hoành tráng này.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ ĐẸP

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88 ( Gặp Mr Lương _ Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc KISATO )
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế nhà tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

+ Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp và mẫu nhà cấp 4 đẹp do công ty cổ phần kiến trúc KISATO thiết kế

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN FULL BỘ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

x